pills

Mabubuntis ba ang babae pag tinigil ang pag gamit ng pills? , at delayed ng 10days ? Respect post

1 Trả lời

Yes po. Mas mabilis po makabuntis pagnatigil ang pills tapos may intercourse. Ganyan po pinapagawa sa mga gusto magkaanak. MagPt po kayo para macheck.

3y trước

Ganon din po ako dalawang beses po ako niregla sa isang buwan yung regular ko po hindi siya masyado mapula brown po siya dalawang araw lang patak patak lang noon tinigil ko po Yong pills mag ilang araw po nag contact po kami ng asawa ko tapus ilang araw PA lng po lagi na ako tpatulog tulog butins na kaya po ako