Sex

Mabubuntis ba ako agad kung nag sex kami. Kapapanganak ko lng 2months ago. Mix ako bottle and breastfeeding. Wala pa ako period.

11 Các câu trả lời

Sana nagfamily planning kung ayaw na masundan agad ang baby lalo na mix feeding ang baby mo.

May chance po, pwede po yan dika na mag kakaroon tuloy tuloy na tas buntis ka in the end

Sa pag kakaalam ko d kapa mabubuntis hanggamg di kapa nagkaperiod mula ng nanganak ka...

depende po kung naka family planning kayo maliit yung chance na mabuntis ka

Yes Po Pwede. S exclusive n breastfeeding lng Po Yung protection sis.

Yes may chance po unless naka family planning kayo.

Depende sis. Use contraceptives para maiwasan.

May chance pa rin po na mabuntis kayo.

Depende kung pinutok nya sa loob

Pinutok po ba mommy?