suhi

mabisa rn po b ang pg tutok ng flash light para umikot c baby? kelangn po b sobrang lapit s puson o malayo konti?

3 Các câu trả lời

Di ko na try yan momsh, advise sakin nung ob ko nun nung 37 weeks ko tapos suhi pa din si baby inom ng maraming tubig tapos higa maglagay ng unan sa bandang pwet and slight massage ng tummy paikot. 😊after 1 week pag balik ko cephalic na.

Sabayan mo na dn ng music. Tapat mo sa puson mo. Wag cellphone. Maliit na speaker lang. Ung nakaconnect sa fone mo. Hndi bluetooth speaker. Tapks inom ka madami water lagi para makaswim si baby 😁

5y trước

gano po ktgal kelngn itutok ung flashlight? everyday dn poh b kelngn gwin pgtutok flashlight? at pwede rn poh b flashlight ng powerbank gamitin?

gano po ktagal pg tutok nung flashlight? everyday dn poh b kelngn gwin?