Mommies

Mabilis po ba kayo mabusog pag kumakain? Ako kasi road to 8months na tummy ko sobrang bilis ko mabusog tapos mayamaya gutom nanaman ako.

17 Các câu trả lời

33weeks na din po tummy ko. Pero ako naman hindi mabilis mabusog. Working mom pa din kasi ako. Ang dami ko lagi kinakaen. Tapos after an hour gutom na naman. Kapag busog na biglang maglilikot na naman si baby. Busog na din sya e hehe

normal Lang Yan. ako NGA Yan Ang palatndaan ko na malapit na akong manganak. kc ndi ako naglalabor katulad ng Kaya ayon Yan Ang palatndaan.

Baka po dahil nassqueeze ung tummy naten sa loob kaya di nya kaya magkarga ng madaming foods pero mayat maya naman tayong nagugutom. ☺

same din sis 8months na din, mabilis akong mabusog pero mabilis din gutumin.. kakakain ko lang den after ang hour gutom naman ulit..

same here 33weeks kaya ung asawa qu wala n daw aqung bukang bibig kundi pagkain eh kaka kain qu plng daw gutom n nmn aqu😂🤣

Same here sis ang onti ng nakakain ko pero ngmmerienda naman ako 2 times a day... 8 months na din si baby

ako po 21 weeks pa lang pero madali din ako mabusog tas maya maya gutom na naman. siguro normal lang yun

same here... kahit kakain ko lang after 10 mins gutom na naman 😅😅 sobrang sakit pa sa sikmura

Same po haha tipong kkakain ko lng pero mya mya gutom na nman. 8mos preggy here

ganyan na ganyan din po ako mummy hahahah same tayo going 8 mnths na 😅