Tahi sa pwerta

Mabilis na gamot para gumaling ang tahi sa pwerta

8 Các câu trả lời

Magpakulo po kayo ng dahon ng bayabas yun po ang ipang hugas nyo or steam nyo po sa sugat. Pwede dn po gumamit ng cream Foskina every after ligo and before matulog.

may reseta po sakin na antibiotic at mefenamic, taz nag lalaga si mama ko ng bayabas, nilalagyan ng betadine, bilis po makahilom sa tahi.

4y trước

ilang weeks o days ng hilom po sugat?

mommy magpareseta po kyo sa Ob nyo kung hindi kayo ngpapa bf. antibiotic and mefenamic .. yan kasi nireseta sakin bago ako idischarge sa lying in.

ako po nilalagyan ko alcohol ung panty liner ko ayun isang linggo lang tuyo na agad.

1y trước

hindi poh ba mahapdi ung alcohol mamshi?

Dahon ng bayabas ang panghugas mo mabilis lang yan maghilom

Ano nangyari sa tahi mo momsh? Okay naba sya ngayon?

Mahapdi po ba ang dahon ng bayabas?

1y trước

hindi poh mahapdi mamshi

dahon ng bayabas po