mababang matres

mababa raw matres ko at may subchromic hemmorage ako nag consult na ako sa Oh nagtanong na ako ng pampakapit normal lang raw yun sa early pregnancy no need na raw magtake ako nun at kahit raw hinde mag bed rest ok lang , Ganto rin poba kayo momsh? iwas lang po ako ngayon makipagtalik Sana po masagot niyo ako , nakunan napo ako Last Year Dahil naman sa komplikasyon

1 Trả lời

bedrest po yan e at need pampakapit kase maselan kayo kay pagdurugo kayo sa loob.

2y trước

nag consult po ako sa ob ko about diyan normal lang raw po sa early pregnancy