Mababa po inunan ko

Mababa po inunan ko, 15weeks pregnant. ano po dapat gawin para tumaas?salamat po sa advise

14 Các câu trả lời

Ask your OB po, pero for sure irerecommend niya ang bedrest para safe kayo both ni baby.

bedrest at iwasan magbuhat ng mabigat bawal dn making sex muna sa partner...yan advise sakin dati ayon tumaas naman...

15 weeks preggy din po ko and same situation po tayo momshies,advice po sakin ng ob ko ay no sexual contact po muna

15week plng yan mommy magbabago pa yan..