20weeks pregnant

Mababa papo ang inunan ni baby ano po pwede ko gawin para tumaas? Thanks po

1 Trả lời

same here po low lying placenta po ako..wla naman daw dapat gawin kasi as per my ob tataas pa daw inunan natin natin kasi lalaki pa c baby at mag eexpand pa ang uterus natin kya tataas pa ang inunan inadvice lng ako na medyo mag ingat at paultrasound ulit by 7mos.if tumaas nba

9mo trước

welcome po.bsta sabi lng ng ob ko avoid contact nlng po muna sa mister or s*x kc nkababa daw yun