Mababa napo ba yung tyan ko para sa 38 weeks and 2 days Pag Hindi pa po ano po magandang gawin para bumamaba ung tiyan ko Salamat po

Mababa napo ba yung tyan ko para sa 38 weeks and 2 days
Pag Hindi pa po ano po magandang gawin para bumamaba ung tiyan ko
Salamat po
1 Trả lời

Lakad lakad lang momsh! Para matagtag. Kegel exercise din. Pwede ka naman na manganak anytime kase 38 weeks kana po 😅