37weeks now .

mababa napo ba sha ? any advice po para iwas overdue ? 😅 #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

37weeks now .
11 Các câu trả lời

Same 37 weeks po 😊 Ayoko din po ma overdue. Currently doing some exercise like squatting and treadmill for 30 minutes. Walking trip din every morning heheh 😅

Bilog na bilog ang tummy mo. Mamshie 😍😍 and sana all Makinis ang tummy 😁 same tau mamshie girl ang baby🥰 me naman po 36weeks and 2days today❤️🙏

3y trước

ty😘kayo din😍God bless satin🙏sana normal lang lahat

inom ka ng pineapple sis tas more lakad2 every morning...exercise squat para mabilis manganak

wow ang laki mo magbuntis😁babae po ba yan oh lalake?medjo nasa gitna lang po

3y trước

congrats🥰bilog n bilog

mataas pa sis... walk walk ka para bumaba si baby kaso maaga pa eh...

lakad lakad ka mommy sa hapon or sa umaga mommy

patagtag ka po like exercise o squat

lakad lakad sis.. tpos iwas puyat

Pineapple and more lakad

same tayu momsh 37weeks