preggy days

Mababa naba mga Momhiess? 37 weeks 5 days lMP May 15 EDD Feb 19 2020

preggy days
16 Các câu trả lời

buti pa sayo mababa na, sakin mataas pa din lakad lakad na sa umaga at hapon ang ginagawa ko pero mataas pa din tyan ko

Mababa Na momsh! Sana pati ung akin bumaba n rin..Feb 17 EDD ko..good luck satin 😊

same tayu edd . yesssh mamsh mababa na po . anong na ffeel mo ? May discharge knba ?

Malapit na yan momsh. Sana ako din kasi parehas tayo lmp and edd.

Gudluck satin .. Feb 20 din edd ko at mababa na din 😊

mababa na po, goodluck po lapit na lumabas si baby😊

yes para na syang ma dr drop

Opo. Sana all momsh. 😊

oo nga sobrang baba na

Lan weeks kna ??