34 weeks preggy

Mababa na po ba.sana may maka sagot pag nagalaw kc si baby nararamdaman qo siya sa may pwerta..first tym mom lang po.sana may maka sagot.#1stimemom #firstbaby #advicepls

34 weeks preggy
2 Các câu trả lời

Mukhang sakto lang naman po ang taas ng tummy nyo. Ok lang naman po yan since 34 weeks palang kayo. Wag lang po muna siguro kayo masyadong magpatagtag para umabot po sa fullterm si baby .

Nako sis 34weeks ka pa lang, wag masyado muna patagtag @ 37weeks ang full term baby :))))