40 weeks and 1 day

Mababa na po Ba tyan ko? Kabuwanan k na po edd ko po base sa ultrasound is may 3, 2020 pero wala Pa po ako nararamdaman na signs maliban sa pananakit ng private part ko at singit. Okay lng po kayo yun. D kasi ako mkalabas for check up nkakatakot.

40 weeks and 1 day
1 Trả lời

Better to contact your ob sis baka ma overdue ka. Have a safe delivery! :)

4y trước

Thanks sis.. Yung ob k kasi d na nag ciclinic malapit samin until tom pag wala Pa mag Pa induced nlng cguro