38weeks and 2days

Mababa na po ba? Still 1cm palang huhu

38weeks and 2days
34 Các câu trả lời

need mo pong mag lakad lakad kailangan mo na pong Malagad lakad para po bumaba na masakit po daw kapag mataas pa Kase hirap mag labor sabi daw po

Parehas tayo mataas pa 39weeks na ako. Due date ko nov17, 2-3cm na ako... Akyat baba lakad na nga gngwa ko 😔

Lakad lakad po oh kaya po tanong po kayo sa ob mo po kung anong prutas ang pwede mong kainin na nakakapagpababa..😊

5y trước

Ask ko lang po nalilito po kasi ako ano po bang susundin na due date yung sa regla po ba o bigay ng doc. Feb 28 po regla ko... Ano po ba? Salamat po😊

38 weeks and 1 day , pero medyo palang bumubukas ang cervix kuh, normal yan mamsh, ilakad lakad lang natun toh

Ang taas pa aq 36w pero inadvise ng OB q na wg muna aq maglakad lakad kc mababa na ung sakin ih

5y trước

Same momshie 35weeks here ☺️☺️

Mataas pa po mommy...lakad ka po morning and afternoon tapos mag squat ka din..

Medyo mataas pa sya mumsh.. More walking and squatting pra bumaba si baby.. 💪🏽

Same tyo 37weeks very lakad nnga ko mataas paden 😓 excited nko mkita baby ko

Mataas pa po. Im on my 38 weeks din. Open cervix pero tip pa lng din. 😔

Mataas pa po. Lakad lakad at squat ka. Akyat baba sa hagdan para bumaba..