38 weeks and 5 days

mababa na po ba sana makaraos na team may 25?

38 weeks and 5 days
5 Các câu trả lời

According po kay Dr. Kristen Cruz-Canlas from our #AskDok Live chat session: here are the signs po ng active labor: - regular na paninigas ng tyan, lasting for 30-70 seconds, hindi po nawawala kahit magpahinga/mahiga, nagraradiate sa likod at harap ng tyan - pwedeng may vaginal bleeding or watery discharge po need po pumunta sa hospital pag in active labor po

4y trước

thank u sa info😊

May 28 EDD 3cm na today .. 😍 no discharge yet .. konting paninigas ng tyan .. medyo masakit or nangangalay na singit at balakang .. still waiting for active labor .. excited na kinakabahan .. 😜😍

wow lapit na sis! Goodluck sa inyo ni baby 😊

Wow lapit na 😊 anong gender po ni baby mo?

4y trước

boy po😊

May 24 here

4y trước

3kg po..