38 weeks pregnant

Mababa na po ba? Panay squat po ako para bumaba na po. Kung hindi pa po ano po ba dapat gawin or kainin para maglabor na? Sana po makaraos na kami ni baby. ❤ #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

38 weeks pregnant
13 Các câu trả lời

Lumabas si baby ng 38 weeks sakin. Try mo magwalking ng almost 1hr tas squat. While doing them, kausapin mo si baby na lumabas na sya kse gusto mo na sya makita.. something sweet talk to your baby. Try mo lang 😊😊

kusa po yan lalabas momsh,don wori,wala yan sa taas o sa baba,kapag gusto ni baby lumabas,d mo yan mapipigilan

Sana oll walang stretchmarks...

sana all maliit magbuntis

exercise lang po lagi..

Do some exercise

mataas pa po

Up

up