36weeks.

Mababa na po ba? Palagi naman ako naglalakad minsan naninigas na sya at parang sumisiksik pailalim #1stimemom

36weeks.
23 Các câu trả lời

payo ko lang po sa iba wag po padalos dalos sa pag lalakad kase ako 7month ako mahilig nako mag lakad kase daw nag mamanas na ako pero hindi naman pala tumuntong akong 8months na hospital ako and ang payo ng doctor bedrest daw ako kase naka open na cervix ko nag 1cm na ako na dapat pag 9months na dun daw talaga open ang cervix kaya payo ko lang kapag 38weeks na kayo dun kayo mag lakad lakad, madalas manigas ang tummy ko tapos parang may lalabas na kaya mga momshie ingat ingat din kayo kapag naka ramdam kayo ng pag hilab sa tummy nyo at 8month pa lang kayo ingatan nyo mainam mag pacheck up agad

35 weeks nagpa Check up po ako. Napansin din po ni OB na naninigas tummy ko. Kala ko normal yun pala sign na sya nang Contraction. kaya ayun. Niresitahan po ako pampakapit at Maaga pa daw po para manganak. Pacgeck up po kayo Momsh, para lam nyk din po reason why naninigas tummy nyo

3y trước

agree. contraction n pala pag naninigas n tyan..

mamsh base sa experience ko sabi ng ob sakin wala naman daw sa mababa o mataas nung nanganak kase ako mataas pa ang tyan ko kaso nga lang sabay ang pag dagan sakin sa pag iri ko kaya labas agad 😅😅😅

Thankyou po mommies sa mga comment nyo hehe. Girl po si baby at sobrang likot nya ngayon 😊 Yung guhit po sa tiyan ko matagal na meron nagdark lang sya onti dahil sa balahibo na din 😂

di ako marunong tumingin eh kung mababa ang tyan.. pero nung ako 38 weeks na nganak nako.. bago ung naninigas na tyan ko at parang sumisiksik un pla malapit nko manganak

Same mamsh, sumisiksik at naninigas pag sumisipa sya. Grabe! Minsan ang sakit pag nasipa sya hahaha feeling ko bumubukol ang paa nya. 34w4d here 🥰🥰

ah mommy tanong ko lng. sadya bang may guhit ung tyan mo? kc ako wla tlgang guhit ung tyan ko. pero nung nabuntis ako. bigla n lng nagkaroon.

3y trước

Thankyou po mommies sa mga comment nyo hehe. Girl po si baby at sobra likot nya po ngayon😊 Yung guhit ko po sa tiyan di pa po ako buntis meron na, swerte ko lang po dahil hindi pa nagkakaroon ng stretchmarks sa tiyan

Same here momsh 1st time mom. Naninigas at sumisiksik pailalim tapos parang may nahuhulog sa pwerta ko.

Normal palang momsh tama nga wla nmn dw sa taas o baba yan mas sinusunod pdin ng ob natn ang EDD..