mababa na ba?

mababa na po ba mommies for 39 weeks ? FTM here.

mababa na ba?
8 Các câu trả lời

Medyo mababa napo mommy. Konting kembot nalang lalabas na si baby. Goodluck po and Godbless. Have a safe delivery!♡

Medyo mababa na po mamsh. Lakad lakad ka po para mas bumaba. Kahit sa loob lang ng house since hindi pa safe lumabas. 😊

4y trước

Thank you mamsh😊

Yes po. Lakad pa more po sa loob lang ng house para safe tayo ☺️

Medyo sis mababa na. Magkalapit lng pala tayo sana makaraos na 🙏

4y trước

Wag ka ng mah pressure sis basta tiwala lng tayo kay god na mailabas baby natin ng healthy at normal 😇 Stay positive lng

Yes po

Up

Yes

4y trước

Thank you mamsh 😊