Mababa na po ba ang tyan ko?36 weeks and 5days po 😊 Salamat po sa mga sasagot.Thankyou po. 🙂

Mababa na po ba ang tyan?

Mababa na po ba ang tyan ko?36 weeks and 5days po 😊 Salamat po sa mga sasagot.Thankyou po.       🙂
12 Các câu trả lời

Momshie advice ko lang po kain poh kayo ng pineapple tas pineapple juice in can ung mataas poh ung fiver para hindi po kayo mahirapan mag labor, or search nio po s youtube kung pano gagawin 😊😊

for me mamsh, yes mababa n yung tiyan mo. Ako noon nanganak ng 37W1D

hindi ko po sure.. ano po tips nyo para mapababa? 35 weeks po

naglalakad lakad kana ba sis?

wala talagang sumagot ☹️

sakin 5m feel ko ang baba

Lakad lakad kpa momsh

Hindi pa masyado sis

God bless po

Parang po