36 WEEKS

Mababa na po ba ? Any advice po para normal lang delivery ko at hindi po mahirapang manganak 😅 Thank youuuu

36 WEEKS
13 Các câu trả lời

lakad sa morning and hapon squats bago matulog and mag do kay hubby kung di maselan kain ng pineapple fresh at juice. and magoahinga ka always mommy nakakaubos ng lakas ang panganganak

38 weeks mababa na po ba? Hindi po kase ako nakakapaglakad dahil sa panahon maulan. Squats lang po sa morning. Close cervic last check up.

mababa na yan sis.. very light na lakad nlng and chill chill ka nlng sis wait nlng c baby sa pag labas..

ano pong ginawa nyo para bumaba ng ganyan? 37weeks n ko pero ang taas pa rin 😢

may chance po bang manganak mg 36 wks? smasakit na po kc puson ko

4y trước

ok lng po ba yun? .. tmtgas din po kc lge tyan ko

Ang baba na poooooo. Squat lang daw po and lakad lakad

mababa na mommy. God bless po kaya nyo po yan :)

Mataas pa po. Squats ka mommy at kain ng pinya.

ilang weeks po kayo nag start nag lakad lakad?

baba na mommy sana ako din 36 weeks na ako bukas 😊

4y trước

same tayo sis 36 weeks na din bukas hehe ano na pong exercise ginagawa mo?