July 4 due date

Mababa na po ba? 3kilos po si baby sa loob? Masyado po bang malaki? Posible kaya manormal pa ito? Salamat

July 4 due date
12 Các câu trả lời

Ok naman po ba yung position ng baby sa tummy mo momsh? If yes, malaki ang posibilidad na normal delivery yan. Pray lang po.

Kaya mo po yan aq july 7 due date 2.7 na c baby pero ang takaw q pa din😬

Nako! Wag masyado maraming kainin. At aware din sa mga ice. Like ice candy and etc

4y trước

ikaw ba lasing ka? pinagkocomment mo puro patanga! kahit kailan di pinagbawal ang paginum o pagkain ng malamig maliban na lang kung matamis. galing galingan.

Thanks.. cephalic na position kaso worry ko lang ang laki ng baby.

Pwede nmn po maging normal delivery basta naka position nasya

Ako sis worried na paeang mataas parin tyan ko july 8 edd ko

yes momsh. ako 3.4 pero nainormal ko naman. dasal2 lang po

3.3kl c baby .na I normal ko naman Sis.. Kaya mo yan.

3.6 panganay ko nanormal naman sis Kya mo yan hehhe

Possible pa po yan manormal. Tiwala lang sis

4y trước

Thanks😊