Mababa na po ba?

Mababa na po ba 36weeks and 4days#1stimemom

Mababa na po ba?
64 Các câu trả lời

akoa nga hindi mababa ang tyan ko..38 week and 6 days na ako pero wlanapang sign of labor pero lagi naninigas ang tyan ko,minsa kumirot prang tinusok tusok ng karayom

4y trước

Same po tayo ;di pa mababa ang tyan ko, Ma'am.. 40 weeks and 1 day na po ako..

wala naman siguro sa baba ng tiyan nyan. ako mababa na tiyan ko pero di pa di nanganganak. im 38W4D na. sobrang tagtag. sana makaraos na tayo 🙏🙏🙏

4y trước

goodluck talaga. nakakastress na hahahaha

hello mqa momsh, ung sakin po ba mababa na din po ba 38weeks and 4days na po,no sign of labor psfin sana mapansin nyo po salamat mqa momsh.

yes po sis.. rest po muna kayo wag na masyado mag papagod baka mapaaga pa labas ni baby pag sobrang tadtad po kayo..

wala sa baba ng tiyan cguro. Specially pag petite ka hindi naman mapapansin agad kung mababa na ba tyan mo.

Wow ang baba na paturo naman kung paano ginagawa. 36 weeks naden kase ako.

ano pong ginawa mo mom para bumaba Yung tyan mo pashare nman Po same Tayo eh 36 weeks

di po basihan sa baba o taas yan mommy.. lapit na mag full term bb mo.. exercise kana.. 😊

Yes mommy. Mejo mababa na po 😊 have a safe delivery soon po 😊🥰

Yes mommy ang baba na. Ako kasi 37weeks na medyo mataas pa..