What do you think?

Mababa na po ba? 35 weeks 4 days pa naman po si baby.

What do you think?
6 Các câu trả lời

Mommy lalake po b yan baby nyu hehhehe ang liit ksi ng belly nyu po gnyan belly k nun sa panganay ko,. Haha nun mangank nku d sla mkapniwla na kompletu sya sa bwan ksi dw npaka liit ng belly k pero pag labas ng baby k npaka lake nya

4y trước

ang liit nga po for 8 months pro no need to worry nmn dw po sabi ng OB may gnyan tlga, tsaka na palakihin pg nka labas na si baby :) Baby girl po sya at ftm here 😁

same maliit din bump for 34weeks, my ganan tlga mag buntis iba iba naman ang bump ntn. Konting lakad pa momshie medyo mataas pa

yes maliit din belly ko for 32 weeks...good luck sa atin mamshies.😊😊😊

same po momsh. 34weeks and 4days today. 🤰😇🙏 Goodluck satin momsh

my belly. 35 weeks and 1 day

yes medyo mababa na mommy