Im 37 weeks and 3days

Mababa na na po tyan ko. Everynight i feel na parang mabigat na pempem ko. At makit mga legs at singit ko. Hirap na din bumangon kapag iihi. Madalas naninigas at malakasa ang paggalawa ni babay. Is this a sign na naglalabor na ba ako? Kahit wala namn ako kahit anu na bloody show mucus plug. #pregnancy

2 Các câu trả lời

hindi pa po yan labor... ganyan po naramdaman ko kay 2nd baby nung 7months until malapit na ako manganak. ..totally avoid sweets at maalat lang po kasi feeling ko yun po dahilan nung akin kasi alam ko sa sarili ko na hindi ako totally sumunod sa mga advice 😔 (kaya wag po ako gayahin 😢 na hindi sumunod)

Baka malapit na pong lumabas si baby mommy😁