Suggest na effective pills nmn po kau mga moms.

Maari po bang mabuntis ang bagong panganak? Nagka spotting po ako after 2 months ko manganak, mix feed c baby ko. 2 or 3 days dn ako dinugo. Then after nun. Spotting sa following days. At the end of this month , we had DO ng husband ko. Hnd nmn po sa loob na ano , sa labas. Kinakabahan kc ako. Posible kaya magkaroon? Kht paulet ulet ko iask c asawa ko na sa labas dw tlg na ano. After ku po manganak hnd ako nag pills. First time nmen ulet ni hubby magtabi. Kht sa labas sya kinakabahan po ako 😶😶😥😥 turning 3 mos palang kc c baby#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Pwede pong mabuntis mommy kahit kapapanganak mo palang. Para sure, try mo na magPT. If hindi naman ikaw preggy, punta ka na sa center nyo or ob para sa family planning. Ako kasi nag-iinjectables ako ngayon e. Depo ang tawag sa kanya.

4y trước

if nag do kme ngaun mommy tpos iinom ako bukas ng pills. ok lng kaya un?