Benat pls answer

maari ba mebenat ulit kahit almost 11 mons na normal delivery ko? and ano po pwede gawin nahanginan kasi ako sa pwerta at ulo dahil sa byahe ko lagi. Tuwing gabi nanginginig kalamnan ko #remedy

1 Trả lời

yes sis, ako kapag nagkakasakit nahpapahikot ako tlaga. Naniniwala ako sa binat po. Gawin mo sis mag suob ka muna saka ka mag pahikot. but make sure hnd ka magpapahanhin at maliligo or magbasa after mo mag suob at hilot ah