Blood pressure

Hi maam! 8 months preggy! Kung kelan malapit na manganak saka naman nagloloko yung bp ko, umiikot po yung bp ko sa 130/80,120/80 at 110/80, wala din naman akong nararamdaman kung anu as in normal yung feeling ko kaya bakit po ganun.. nag eexercise din naman ako at kumakain ng mga healthy foods, cut na rin ako sa kanin at sa mga salty foods. Natatakot tuloy ako kase baka mamaya ics ako kse daw paiba iba bp ko 😞

1 Trả lời

hi mommy..base sa nilagay mo na bp.. nasa normal range naman po siya.. bsta wag lng aabot po ng 140/90 pataas po..

3y trước

sana momsh! 🙏