wedding ring

maalis pa po kaya eto?paano po kya? or pede na hnd alisin..march pa po dued8 q TIA

wedding ring
17 Các câu trả lời

Kailangan mong alisin yan, ipapahubad talaga sayo yan pag manganganak ka na. Try mo soap or oil. Manood ka rin sa Youtube ng videos pano gumamit ng sinulid para matanggal ang na-stuck na singsing.

ung engagement ring namin ds week ko lg napansin na masikip na. ginawa ko sabon o kaya baby oil. ung wedding ring nmin medyo keri pa ung size sa kamay ko.

Mommy I agree sa sinulid. Iroroll mo around your finger about the size of the ring, para malampasan nung singsing yung matabang part ng daliri.

Ako po kasi nung preggy ako tinanggal ko lahat ng alahas ko kahit yung fav. Necklace ko di ko na sinuot kasi papatanggal din aspg nanganak ka.

habang maaga pa po alisin mo na po. baka kasi ipaputol pa yan pagdating ng panganganak mo. para di ka din po mahirapan. 🙂

ako po lahat ng alahas ko inalis ko na muna kasi sabi nila ipapatanggal dn dw pag nanganak kaya tinago ko muna sila .. 😊

Tanggln mo na habang maaga pa, kasi tatanggln dn naman yn sa hospital, ung skn 5months plng tanggal na kasi sikip na 😂

You can remove that using a thread mommy.. Try watching this video: https://youtu.be/kGGwX2lY4rc

lagyan mo ng sinulid ung kamay mo sis. kidkiran mo ng sinulid para maalis mo yan

Habang naghuhugas ng kamay at my sabon pa momsh alisin nyo.. Matatanggal po yan.