Breech Position @27weeks

Maaayos pa po ba position ni baby? may dapat po bako gawin para matulungan sya na makaayos ng position po? 1st time mom po kaya medyo nabothered po ako 😔

7 Các câu trả lời

Yes. Sa first born ko, nung 6 months pa sya breech position sya... nag ultrasound ulit ako noong 8 months sya, naging cephalic na. This second baby ko, edd ko is july. Nag cas ako nung 26weeks niya, same breech position din. Hoping and praying na next ultrasound ko, cephalic na sya.

5mo trước

hoping and praying din po ako 🙏☺️

at 24 weeks nung nag CAS ako , breech position baby ko . when I had my last ultrasound last week at 27 weeks and 3 days. cephalic na siya ❤️ don't lose hope at laging kausapin si baby momshie

5mo trước

noted po, salamat po mii ☺️🙏

ok lang po mommy 25 weeks nako breech din si baby..sabi ng ob kayang kaya pa kasi nila magpa ikot ikot gang 35 weeks daw yan..

5mo trước

thank you mii, maayos pa po pala ang position nya, ☺️🙏

iikot pa yan mii,sa 35 weeks diyan talaga di na iikot

5mo trước

huwag kang mag.alala same weeks lang tayo, iikot din to sa akin ...

Iikot pa po yan mii. Wag ka pongvmagalala.

5mo trước

Thank you mii, mag28weeks na kasi kami, nawa po 🙏

iikot pa yan si baby :)

5mo trước

yes po, praying po ako 🙏🙏🙏

bby girl po ba??

5mo trước

iikot lang po yan mii, may iba nga 9mos na nung nagcephalic ang position