Pwede ba makipagsex habang buntis?

Maaari po bang magkontak ang magpartner habang buntis ang babae ?#1stimemom #pregnancy

21 Các câu trả lời

sakin nung nalaman ko 8weeks na preggy na pala ako kaya pala masakit na sa puson pag nag do kami.. pero pinainom ako ng dok ko ng pampakapit kahit di naman ako naka experience na magka spotting.. then sa transV ko okay naman no hemmorage kaya tuloy tuloy lang kami ne hubby sa pag do.. mahilig kasi si hubby eh.. pero now medyo madalang nalang kami lumalaki na kasi den tummy ko then nababawasan yung gana ko den sa sex hehehw.. i'm 23 weeks preggy na ako now😊... sakin basta di ka nakakaramdam ng sakit o di ka nagkaspotting okay lang naman yan mag do...

Pwede po as long as Hindi po kayo High Risk mag buntis. may ibang mommies po kasi na kung kelan buntis tska tumataas yung level ng sex drive nila may iba naman po wala ng gana (same sa hubby/partner minsan takot rin sila and thinking na maapektuhan si baby sa loob). if Hindi naman po kayo high risk you can ask your OB or search kahit dito sa app po kasi may nga Sex position bawat trimester para sa love making

in our case di naman maselan pagbubuntis ko 29weeks preggy here pero di kmi nagcontact ni husband simula ng malaman namin na buntis ako. takot din kasi siya baka daw mapano di baby. Acidic din kasi si husband due to his fatty liver and galstones prone sa UTI

maybe oo sis pag d maselan ako kasi nakunan na ko dati eh ngayon nag babasa basa ako bawal daw ang may miscarriage dati na makipag sex pag buntis and nabasa ko din na bawal ang 6th weeks to 12th weeks na preggy ☺️

ask po si ob depende po sa case nyo sis.. in my case po bwal po since nagka hemorage po ako nung 8weeks ako a sof now 15weeks na po ako pero mas pnili po nmn na wag nlng muna 😊

18weeks na ako noong nag stop kami ni hubby mag do. 😆 nalaman ko kasi sa ultrasound low lying placenta ako at hanggang ngayon HINDI PA DIN.

pwede naman as long as di ka maselan.. saka wag ipuputok sa loob para di ka magka infection.. pwede mo din yan consult sa OB mo

yes actually sa first baby ko Nung malapit na ako manganak Sabi Ng ob ko mag sex daw kami ni Mr. para mainduce Ang labor

Basta di highrisk pwde nman as my ob . Pero kung my history ka ng pagdudugo o nakunan noon iwasan na lang muna

samin nga ni Lakayko ng do do parin 30weeks na ako, bsta hindi ka maselan sis😊