Maaari ba akong mabuntis kung hindi ipinutok ng bf ko sa loob, pero ako po yung nilabasan. Sana po masagot agad

7 Các câu trả lời

may chances padin, para sure ka sabihin mosa bf mo mag condom sya or ikaw gumamit o uminom ka ng pills, para yan sa mga hindi pa ready magka anak..

Kung di ka pa ready maging nanay at gusto mo lang lumigaya mag contraceptive ka para dika kabado😊

Bakit po kaya? Dahil nilabasan po ako, kahit sya naman po ay sa labas ipinutok? Thankyou

3y trước

Possible ka pa rin mabuntis dahil sa wrong timing o kaya pre-cum ni bf mo lalo na kung ovulation mo.

Withdrawal? May chance pa din mabuntis lalo na kung fertile ka nung time na yun.

oo maaaring mabuntis parin kahit Hindi sa loob pinutok.

Daming engot na tanong dito hahah

yes pwedi po parin mabuntis