Mga mommy tanong lang Po Ang pusod kc Ng baby ko medyo my kaonting dugo

Ma sagut Naman Po mga mommy baka Po my gantong case dn Po sa inyo

Mga mommy tanong lang Po Ang pusod kc Ng baby ko medyo my kaonting dugo
5 Các câu trả lời

May foul smell ba? If yes, ipa check up mo pero if wala naman buhosan mo lang ng alcohol, at least twice a day then use cotton buds para malinis yong gilid ng pusod. Wag ka matakot, need mo talaga linisin and alisin yong mga natuyo sa gilid ng pusod nya. And oh, I am a mother of 5 so proven and tested na yan. 😊

2y trước

Pwede naman po mii, basta iwasan mo lang mabasa. Takpan mo ng cloth yong pusod.

alagaan mo lang sis ng lagay ng alcohol pagkatapos maligo o kada linis nia ng katawan ,, umaga tanghali hapon at gabi ,, madali matutuyo yan ,,, ganyan din sa mga anak ko nun matagal cla bago matanggalan ng pusod

ilang days na sya sis?yung baby ko 5days natanggal na yung clip.ngayon tuyo na yung sa pusod nya.lagi lang namin nilalagyan ng alcohol lalo na pag magpapalit ng diaper.

2y trước

10 days na Po

nag dadry out po ba agad after bleed? linis2 lang po ng alcohol. at sa pedia ko may niresitang antibacterial, after na mawala ang umbilical stump ni baby ee nagbleed.

2y trước

pwd Po ba Siya paligaan pag ganun

that's totally normal mommy, gnyan Din si LO ko nun, just continuously clean it with cotton and alcohol pra mabilis gumaling