Hi mga Mommies!

May ma-rerecommend ba kayo to increase milk supply for baby? ☺️

6 Các câu trả lời

Ang pinakanagwowork sakin ngayon powerpump (pump every 3hrs) need maempty ni breast(kahit hindi naman talaga naeempty technically) para masense ni body na need nya magproduce pa ng milk. Nakakaproduce ako around 4 to 7 oz ngayon every 3hrs. Tyaga lang. Kung hindi pa 6 weeks si baby, unli latch lang. I also take prolacta and mother nurture.

Sabaw, sabaw and sabaw is the key. Pag di ako nagsasabaw feeling ko ang tuyot ko haha. Im also taking malunggay capsule. Ang pump ka po every 2-3hrs😊

Mraming sabaw, lalo na sa malunggay momshie. More sabaw pra mrming gatas.

Try niyo po ‘to sis. Nirecommend sakin to increase milk supply.

Lactation cookies nakahelp sakin m2 chaka natalac :)

I'm taking FERN D at MILKCA po...