38 weeks and 6days preggy

Ma baba na po na MBA mommy?? Huhuhu lage na po nag exercise at lakad² Mai bouncing ball na RN AQ for fast dilation

38 weeks and 6days preggy
7 Các câu trả lời

Nagpa check up kana ba sa OB mo? ... may mga mukhang hindi pa mababa kasi malusog sila kaya d makikita sa picture ... gawjm mo i pung mo ung boong kamay mo sa tyan mo ...baba mg suso, pag malambot at lumubog ung kamay mo mababa na ... ganya din gagawin ng OB pero masmababa pa.... diin nya

Medyo momshie..skwat. skwat ka poh.. Sabi nga nila pwde nga daw mag igib.. Makatulong daw magpababa ng tiyan

Last visit q po nag 1cm na AQ pro hanggang ngayon d pa nmn AQ nag LA labor next visit q this Wednesday

5y trước

Ako din 6pcs na primerose sa pempem tas after 4 hour 4pcs... aun kinabukasan nanganak na ak ambilis

Lambot na po talaga sa baba

Parang mataas pa zis.

Medyo sis.

. . medyo