Nên ăn không

M ơi cho em hỏi mới sanh xong có được ăn trái cây không ạ. Bác Sĩ thì bảo ăn bình thường, còn người nhà thì bảo không được ăn đồ sống.

14 Các câu trả lời

k an chua m nha. mà bac si cho an chứ nguoi nhà không cho ăn gì hết ngoài đồ luộc m ah. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ăn trái cây e e sổ sữa lắm vết thương mẹ mau lành , ăn trái lồng mức bé chặt bụng dễ tiêu là tốt nhất

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

ăn duoc m. nhưg ma ăn đồ nhà thi tôt hơn vi nó đảm bảo. ăn mua ngoai nhỡ phun với dấm thuôc ạ

Mình ăn chuối chín, hồng xiêm, mãng cầu, nói chung những trái cây mềm

an bt m. k an chua thôi. an vu sua cho nhiu sua . an quả na

ăn bt mom. chỉ là ăn trái cây sạch ít thuốc thôi

Ăn dk bạn ạ hạn chế quả chua

Đc nha mom trái cây tốt

ăn bt mom .k đc ăn chua