sửa tươi

M đang có bầu sinh đôi bửa ni cũng dc 24 tuần r. Hôm 17 tuần thì mỗi bé dc 180g, 190g. Bs keo cân nặng vậy là bt. Bây giờ tới lịch khám lại lâu r mà tình hình dịch bệnh ở đà nẵng nhìu quá cũng k dám đi luôn. Thấy các mẹ mắc nhau ún sửa tươi k đường bé sẽ nhanh lên cân hơn, mà m ún sửa k đường k dc j cả, nên m chỉ ún sửa tươi ít đường. Theo các mẹ sửa tươi ít đường có vào con k ạ, có giúp bé nhanh tăng cân như sửa k đường k. Tks các mẹ.

13 Các câu trả lời

sữa tươi ít đường vẫn đc m nha..mà muốn bé hấp thu tốt, ít vào mẹ m nên uống thêm ngũ cốc dinh dưỡng bầu đó.các hạt ngũ cốc sẽ giúp con phát triển rất tốt, nhất là m có 2 bé nên càng cần bổ sung thêm mới đủ cho con.trước mình bầu thì uống nc bầu Lạc Lạc vì trong đó hạt sachi siêu dinh dưỡng luôn đó m.lại đóng theo từng gói nhỏ. mình mang theo đi làm tiện lắm mà nói chung giá cũng tương đối so vs mấy loại khác. m uống thử loại này xem .mình mua ở zalo m này nè m 0793121183

Ít dường cũng dc m à.m pha chung luôn ngũ cốc bầu việt 24hat dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Tùy bé nhe m,m uống có đường thời gian dài hk tốt đâu Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

Sữa ít đường cũng dc mom . Uông thêm ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu á mom . Mình uống của cjij zalo này nè mom 0989688394 . Tv bé hấp thu tốt sinh được 3.9kg . Mom qua tìm hiểu xem sao

Mình uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo chị này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom nè. 39w tăng 7kg bé 3.7kg rui nè. Chúc mom thai kì khỏe mạnh nè

đó tùy bé nữa m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Hồi 22w bắt đầu uống cuối tuần này là 26w đi khám xem có vào bé nhìu kg để tt nè

mình cũng sinh đôi toàn uống sữa k đường,32w bé dc2kg5 be dc 2kg3 rồi mom

Nên đi khám định kì để theo dõi tình hình con nha mom