13 tuần

M.n ơi cho e hỏi bụng thế này trai hay gái ạ,e đi sa rồi nhưng bsĩ bảo chưa nhìn thấy rõ,m.n giúp e với ạ e đang hồi hộp quá ..

13 tuần
30 Các câu trả lời

13 tuần chưa phát triển rõ bs còn ko biết thì ai biết mà mom hỏi, nhiều chỗ bs ko muốn nói quá sớm vì sợ lỡ siêu âm lại thì ko giống ban đầu, ráng đợi đúng tuần thì biết kết quả thôi. Bụng mỗi người mỗi khác , ông bà xưa hay bảo bụng thấp là trai nhưng hoàn toàn là k đúng vì mình bụng thấp đây mà lại là con gái, nên mom đừng nóng lòng quá lam gì. Chủ yếu con khỏe

nhìn k bit nha Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

đoan zai yhui m ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

ráng đợi thêm vài tuần nữa siêu âm ms chính xác thấy rõ ak mom1

Doi 15, 16 tuan sieu am la chinh xac mom oi ,nhin bung k doan dc dau

Mom de y bung mih nhon hay tron ... neu nhon la con trai ak mom

Tôi không biết nhưng tôi đoán từng là con trai

đợi 16w rồi bác sĩ sẽ nói giới tính thôi m

bụng bằng mình lúc mình 5-6 tháng 😂😂😂