Chia sẻ cảm nhận sinh thường và mổ ạ

M.n chia sẻ thử cảm giác lúc ấy ntn vs ạ😁

14 Các câu trả lời

muốn sinh thường dễ dàng phải kiểm soát cân nặng thai nhi tốt, thường bé khoảng 3kg sẽ dễ sinh. Trong thai kỳ, chịu khó tập thể dục, yoga, đi bộ. Tháng cuối thai kỳ tập thở, tập rặn, tập các động tác nở cơ chậu. Lúc sinh phải hết sức phối hợp với bác sĩ. Kinh nghiệm của t là khi đau phải nhịn rặn, khi nào cảm giác đầu con lọt hẳn xuống phía dưới, đau dã man thì phải hỏi bs xem rặn được chưa, bs đồng ý thì rặn, ko thì nhịn tiếp đến thời điểm bs cho phép rặn mới bật hơi rặn ra.Thường t rặn đến lần thứ 3 là sinh. Như vậy đỡ mất sức, âm đạo ko bị phù nề, ít bị rách, rạch, sẽ phục hồi nhanh hơn, đỡ đau hơn nhé 😊.

nhớ cảnh mổ đau mà sợ lắm m ơi. cảm giác khi nghe tiếng dao rột rột. ui. nói chung là sợ lắm. chích thuốc tê nhưng không có tác dụng kịp thời là mổ rồi nè m

E sinh mổ. Lúc mổ tiêm chưa thấm đã ăn dao 1 cảm giác kinh hoàng. Ngta nói lúc mổ có thuốc không đau, còn e đau toàn tập. Chúc m sinh thường, mẹ tròn con vuông.

mình sinh thường mà nó đau k tả nổi nhưng con chui ra cất tiếng khóc thì hạnh phúc lắm mom, rạch tầng sinh môn mà k biết đau nữa luôn

sinh nào cũng tốn sức nhưng cũng đều vui vẻ khi con đã ra đời khỏe mạnh lành lặn mẹ ạ

đẻ thuong đau lắm. ngồi k dc minh chỉ nằm mk dau chiu k noii.kuc đẻ xong chỉ ngoi dc 1ben

sinh mổ cảm nhận là giờ thấy cái giường bệnh là auto khép trym lại.

đau lắm khó thở di chuyển khó khăn.toàn thân rã rời

sắp đẻ thường mà lo đau ghia

sinh nào cũng đau cả,vẫn nhớ như in