cac m cho e hỏi tối ngủ m năm ngiêng hay lúc ngieng lúc ngữa ak e năm nghieng moi thay moi lưng wua

6 Các câu trả lời

nên nằm nghiêng nha m.. nếu nằm k đc thì m kê gối dưới lưng để vừa nghiêng qua thôi.. còn có đk thì m mua gối chữ U cho bầu nhé..

3y trước

e củng co goi chủ u ma e năm k web

thay đổi tư thế nếu m thấy mỏi, nhưng ko nằm ngửa lâu sẽ gây thiếu ôxi ở thai nhi m nhé

thay đổi khi mỏi nè m, hạn chế nằm ngửa là đc. m có thể mua gối bầu chữ U cho dễ nằm

hạn chế nằm ngửa còn mỏi thì cứ nghiêng đều hai bên m thấy thoải mái là đc

3y trước

e lúc ngủ năm nghiêng ma ngu cai moi lai ngưa ra roi dược tí cai giật minh lai dậy năm nghiêng lai . dêm dậy may lân luôn ak

mom nghiêng trái rồi phải chứ k nên nằm ngửa nha mom

đẩy bài cho mom nhé...