cái kẽ đít con e nó đỏ đỏ hoài nè các mom ai mách e dùng gì cho con e hết chứ e nhìn xót quá

9 Các câu trả lời

desitin xanh ạ. Bôi 1 hôm, để thoáng cho nhanh lành hoặc mang bỉm luôn cũng dc nhưng phải thay thường xuyên. 1 hôm thôi là giảm thấy rõ luôn

Mom dùng sudocream của Úc ấy Mom trị hăm cho bé tốt lắm, khi hăm thì thoa, trước khi thoa Mom lau khô mông, kẽ cho khô hẳn thoa.

3t trước

cảm ơn mom nha ❤️

Mình có kem chị hăm, viêm da hiệu quả, lành tính từ thảo mộc. Inb mình nhé. 0982437429

có thể bé k hợp hai loại đấy mình thử tham khảo sudo đi ạ

3t trước

dạ cảm ơn mom ạ

bôi kem chống hăm bé là khỏi ah.

Ban ngày bỏ bỉm ra cho con m ạ

Dùng kem hâm sudoku thử xem mom

3t trước

dạ đề e dùng thử ạ

mình bôi kem hăm cho bé đi ạ

3t trước

e dùng bentathen với kutenkis mà hok hết ạ

Bôi kem hăm mom