15w e siêu âm bé trai mà 21w em siêu âm chỗ khác lại nói giống mẹ có ai giống vậy chưa ạ

4 Các câu trả lời

bầu 3 thằng con trai trộm vía chưa bao giờ bị nhầm như vậy cả thai kì bác sĩ đều nói một giới tính kể cả đi siêu âm chỗ khác còn p muốn chắc chắn hơn thì có thể đi siêu âm lại chỗ ban đầu

gần nhà e có bà chị cả quá trình siêu âm là gái đẻ ra thì có chim hjhj

có e nè. 16w, 21w giống mẹ 28w bảo giống bố

4mo trước

Trời em mong vậy quá chứ e 2 bé gái rồi giờ tập 3 muôn có thằng kỳ cho vui

tuổi thai càng lớn thì chính xác càng cao