Các m ơi. Thời gian nào thì có thể đổi quà được ạ

Mới tham gia nên chưa rõ

12 Các câu trả lời

lúc trước ad có thông báo đủ số lượng like bài viết ad đăng thì ad sẽ đăng quà, nhưng do tháng này xảy ra chút chuyện nên ad thông báo từ tháng sau sẽ đăng quà bất ngờ nhé mom. Bình thường trước đây thì ad đăng quà vào ngày 18,19 hàng tháng, giờ thì mình không biết còn như thế hay không nữa

hàng tháng trước đây tầm giữa tháng app sẽ có bài đăng kêu like để đăng quà, nhưng bắt đầu từ tháng tới thì sẽ đăng quà ngẫu nhiên, k cố định ngày ,giờ mom nhé

mom thường xuyên vô app trả lời mấy câu mà các mom khác hỏi nè để kiếm điieem,tầm 18 thì ad sẽ lên quà mà tháng sau ad sẽ lên quà bất ngờ á trong mục phần thưởng

Từ tháng sau á ad đăng quà bất ngờ trong mục phần thưởng không thông báo trc .mom chịu khó tích điểm r vô đó bh ad đăng quà thì mk đổi

từ tháng sau đổi quà mỗi tháng là bất ngờ m nhé.. ad sẽ đăng quà mà k có thông báo trước nè..

thường thì sau ngày 16 hàng tháng m nên thường xuyên vào xem ad sẽ thông báo thôi m.

E cũng chưa đổi được lần nào luôn😂. Vào đã thấy hết 😅

Mom vô mục phan thưởng canh,tháng này ad đăng quà bất ngờ đó

tháng này quà lên bất ngờ k biết trước dk m ạ

tháng tới sẽ ko có ngày giờ cụ thể nha mom