nhận biết có thai

mẹ nào có cách nhận biết có thai và dấu hiện ngày đèn đỏ không? mình thấy khó phân biệt quá, đều đau ngực, đau lưng, mệt mỏi, chướng bụng, hay đi tiểu... Có dấu hiệu nào nhận biết sớm co thai không? Tháng nào cũng có hiện tượng đấy, rồi đến ngày QKĐ thì lại buồn thiu. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với

14 Các câu trả lời

trước kì kinh hay mang thai có các dấu hiệu cũng gần giống nhau nếu không để ý kĩ sẽ có phân biệt được nha. Như trước kì kinh thì không có hiện tượng chảy máu ở âm đạo còn có thai thì xuất hiện các vết máu màu hồng hoặc nâu. Đau bụng trước kì kinh thường đau âm ỉ, co thắt ở vùng bụng còn có thai sẽ đau lâm râm 1 bên bụng hay dưới lưng do thai làm tổ và có thể kéo dài hàng tuần. Có kinh thì ngực đau căng tức đặc biệt các vùng bên ngoài còn có thai kích thước ngực tăng lên, nhạy cảm và cảm giác nặng hơn. Có 1 số dấu hiệu mang thai có mà trước kì kinh không có như là nhiệt độ cơ thể tăng nhẹ, cảm thấy khó thở và núm vú sẫm màu hơn. Đây là những dấu hiệu dễ nhận biết nhất à m.

3d trước

mình đang có 7 dấu hiệu mang thai mà k dám thử que, sợ mừng hụt. đợi trễ kinh vài ngày xem sao

mình cũng có cảm giác như bạn , có đợt trễ 3 ngày rồi nhưng vẫn đến tháng ,bạn giữ tinh thần thoả mái sẽ dễ có bé hơn,chúc bạn như ý nhé

Theo mình thì m dùng que thử là chắc chắn nhất, vì tầm sau 10-15 ngày rụng trứng thì que có thể đã lên rồi m nhé,

2y trước

đúng rồi đó. mua que thử thai là biết mà. mình tuần thứ 3 thử là lên vạch mờ rồi

trễ kinh vẫn chắc hơn mom.. triệu chứng bầu cũng gần giống như sắp đến kỳ kinh nên k nói trước đc mom..

trễ kinh từ 10 đến 15 ngày mình hãy thử que ạ.. với lại thư giản k nên áp lực căng thẳng ạ

cộng thêm dấu hiệu buồn ngủ nữa ak mom. chúc mom mau có tin vui nha

chờ trễ kinh từ 7-10ngày rồi thử nha mom

cho mjh hỏi tuần 4 có phải là 4tuần hok ạ m.n

trễ 5_7 ngày là mom thử que là chính xác á

ko nên vội vàng, chờ trễ kinh đã m