Đau buốt cửa mình khi mang thai tháng cuối là bị gì v các mom :(

Các mẹ ơi. E bầu 27w. Hnay dậy đi tiểu thấy buốt buốt ngay chỗ cửa mình cứ như bị kinh nguyệt vậy. Cả ngày nay cứ thấy "cô bé" hơi sưng, buốt. K có hiện tượng đau bụng, k ra huyết. Chỉ thấy căng tức, đi tiểu khó, cảm giác như cổ tử cung mở ra ấy. E lo quá có phải dấu hiệu sanh non ko. Có ai có hiện tượng như e k?? Chia sẻ cùng e với.

Đau buốt cửa mình khi mang thai tháng cuối là bị gì v các mom :(
10 Các câu trả lời

E bé của mom xoay đầu chưa,nếu bé xoay đầu rồi thì cấn cấn chỗ bụng dưới, cửa mình bị đau cũng do đó. Còn có nguyên nhân là cơ thể mom đang bị thiếu canxi khiến cấu trúc xương không được vững chắc, giờ gần ngày sinh xương khớp lỏng lẻo càng đau hơn. táo bón, yêu khi mang thai hoặc mẹ bị stress căng thẳng cũng gây đau đó mom.

Ko ra máu thì yên tâm hơn á mom. Có thể do em bé đang lớn khiến xương giãn nở nên đau, mom nên bổ sung thêm canxi nha. Vs khi ngủ thì nằm nghiêng sang trái, dùng thêm gối chữ U nâng đỡ bụng giảm sức ép cho cơ thể. Mỗi lần đau mom chườm túi ấm giúp máu lưu thông sẽ đỡ đau hơn á. Nếu tình trạng kéo dài mom nên đi khám cho đỡ lo nha

Bt thôi mà bn, tháng cuối thai càng lớn thì tử cung và xương chậu càng nở nên đau thôi..thai càng lớn càng đau nhiu k j phải lo lắng cả. Nếu đau cửa mình mà còn bị ngứa ngáy, nổi mụn, chỗ đó ra nhiều khí hư có mùi hôi, tiểu buốt, tiểu rắt, … thì bn nên đi khám có thể bị viêm âm đạo hay mấy bệnh phụ khoa á.

m mới 27w thì đâu phải là đau buốt của mình khi mang thai tháng cuối nè.có thể do bé quay đầu rồi nên bé trúng cửa mình thôi nha m.

Có thể mom bị viêm đường tiết niệu rồi, nên đi khám để bsi kê thuốc đặt đi mom

Ko sao có thể là đái láo thôi mom uống nhiều nước vào xem sao

nên đi khám m, có thể do viêm phụ khoa

chúc mom thai kì khỏe mạnh

m đi khám phụ khoa xem nè

nên đi khám mom nha