xin lời khuyên.

Mình vừa đi khám về bs bảo 22 w nặng 643g. Hơi cao so với chỉ số bt. Mình ăn uống bình thường chỉ thích ăn rau luộc với trái cây. Mình có uống 1 cốc sữa similac mom vào buổi tối. Theo các mom giờ mình phải làm sao để hạn chế tăng cân của bé cho hợp với chỉ số. Có nen ngừng sữa bầu lại k.

xin lời khuyên.
10 Các câu trả lời

Có thể thay sữa bầu bằng sữa tươi k đường, một số trái cây có hàm lượng đường cao cần hạn chế

Mình 21w cũng 643g. Thai hơi lớn so với tuổi thai nhưng bác sỹ bảo ko sao. Mà vẫn thấy lo lo

Mom có thể uống sữa tươi mom nhé, uống similac trộm vía chỉ vào con thôi mom à

4y trước

Vâng, chỉ vào con thôi mom ạ

Còn mình thì 6thang Đi khám thai đc 970 rồi mà BS bảo bình thường

Mom có thể thay sữa bầu bằng sữa tươi cũng đc.

Cao hơn tí cũng ko sao đâu bạn ạ

Minh 22 tuan bé năng 550g

Bthuong b à

Ok rồi

.