Mẹ bầu 9 tuần bị sốt sổ mũi có ảnh hưởng j đến em bé không ạ

Mẹ bị sốt vs sổ mũi

11 Các câu trả lời

Uống nc cam k đường tăng sức đề kháng , dùng nước muối sinh lí súc miệng , xịt rửa mũi và ăn cháo nhiều hành nha mom , 9w bé chưa phát triển hoàn thiện đừng để sốt lâu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé mom ạ ,

mom có thể đun lá tía tô để lấy nước uống vừa giải cảm vừa giảm sốt. quan trọng là ăn uống đủ chất và tăng đề kháng

M chăm nhỏ mắt súc miệng nước muối nhé. Nếu sốt nặng thì đi khám xem, vẫn phải dùng thuốc cảm hoặc mua thuốc đông y ý

mom súc miệng bằng nước muối ,xịt mũi thường xuyên là hết à

Mom nhỏ nc muối sly , súc miệng nc muối. Uống nc cam ép, chanh nóng nè

mom nên dtri khỏi bệnh và thăm khám thường xuyên đầy đủ nha

mom uống thêm nước cam, chanh tăng sức đề kháng nhé

Sốt cũng nguy hiểm đó mom. Chúc mom mau khoẻ nhé

nặng quá thì đi viện khám mom ah

Bi nhẹ thì k sao mom nhé