Em bầu 18w mà sờ tay ở bụng dưới thấy như nhịp tim đập nhẹ nhẹ, đó có phải con máy k các mom ? :)

Lần đầu nên e chưa có kinh nghiệm ạ :)

13 Các câu trả lời

ko phải đâu. đó là cơ bụng đấy. con máy chỉ thoáng qua như tôm búng cá quẩy ý m . Mình 16 tuần nằm nghe búng búng sơ vào da bụng thấy căng. lên 17tuần im ru a. giơ 19 tuần lại cuộn cuộn như cá lượn ý. Đang nằm nghiêng mà ngửa ra thấy rõ luôn

3y trước

hoá ra là vậy hè hihi

từ 18w trở đi là con bắt đầu máy rồi, nhưng sẽ không nhiều và khó nhận thấy vì con còn bé quá ^^

cũng có khả năng, vì tầm này con còn nhỏ nên máy nhẹ nhàng lắm nè

cũng có thể nè m. vài tuần sạ là m sẽ cảm nhận rõ hơn m nha

tim bé thôi m..nào bé đạp là có cử động m cung bít mà

nếu ở dưới rốn thì đó là cử động cơ m

Chắc vậy đó mom, Mình cg từng như vay

Đúng r, bé cử động nhẹ đấy m

chắc bé máy á mom hj

chắc là m thích lắm ha

3y trước

k sao, từ từ sẽ thích hơn nữa