Mấy chị ơi có ai biết ăn gì cho e bé lên kg chứ e 16 tuần rồi mà mới được 111 gam ak e lo quá

9 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc bầu,ăn bơ hằng ngày m nhé e thấy con lên kí đều mà k bị ngán mình sinh bé ở tuần 38w tvia con 3,7kg mà mình thấy ngũ cốc dễ uống k bị ngán như sữa bầu mình mua của b. Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699//582 nè M qua tham khảo xem mà tvia từ lúc uống ngũ cốc mình lại khỏi luôn táo bón ak

Mình uống sữa tươi th milk k đường trưa và chiều , sữa hạt minmin sáng , tối uống thêm sữa bầu meiji hoặc morigana tối

bạn ăn bánh mì, trứng lộn, sữa tươi k đường, bơ, sữa bầu ,chia nhiều bữa ăn vào

e củng uốn sữa mà e an hong được nhiều biếng an lắm chị nuốt k vô

tầm này chưa quan trọng đến cân nặng của con đâu nha

An trung lon u nước mía sữa k đường

uống sữa tươi k đường á mom

ăn khoai lang với uống sữa

Uống sữa tươi ko đg mom