mom oi cho e hỏi tí.có ai trữ sữa tủ đông rồi lấy ra cho bé ti mà sữa có mùi lạ hơn so với lúc mới k

Lần đầu e lấy ra cho con ti.mà cảm giác là yh như sữa bị biến chất.có mùi khác hẳn so với lúc đầu

5 Các câu trả lời

Là do một loại enzym phân huỷ chất béo trong sữa. Để càng lâu thì càng mùi. Đó là điều ko tránh khỏi. Trừ khi bạn thanh trùng sữa trước khi trữ đông. Còn thanh trùng như thế nào thì bạn lên google search ha. Vậy nên là nên cho con bú cuốn chiếu sữa đông. Tức là ngày uống 1-2 bịch cử đông cho quen mùi. Mình ngưi thấy khó chịu nhưng bé chị ăn thì ko sao cả. Rất nhiều mẹ ko sữa hoặc thiếu sữa xin sữa trữ đông cho con ăn. Mùi hăng hăng, hắc hắc hoặc hơi tanh thì ko sao. Còn nếu mùi chua thì sữa hỏng

8mo trước

Bé chịu ti là tốt rồi. Sữa hư sẽ có mùi hôi chua, tách lớp, có lắc lên cubgx ko hoà tan hoặc lợn cợn dù hâm cũng ko hết Bạn lên ggl search: cách bảo quản sữa mẹ trữ đông tốt nhất và cách nhạn biết sữa mẹ trữ đông hỏng” để đọc chi tiết hơn

Sữa bé nha mk trữ đong .hôi luc 2 thag.gio bé mk dc 3m20 roi .mk it sua bua lay ra cho bé uống ma bé k uống the la phai bỏ đi.tiếc thật

8mo trước

Dạ mom

Sữa trữ đông có bị thay đổi chất nên có mùi đó m

8mo trước

e cứ sợ bị gì

sữa trữ đông là có mùi vậy đó mom. hơi hăng

Mk ko trữ đông sữa nên ko biết