Té u đầu...

Lần nào nhờ ba coi dùm cũng có vết thương. Té võng, đầu chổng xuống nền gạch cái kinh ,bây giờ sưng đỏ bầm đen, mệt quá nên ngủ. Lo có ảnh hưởng gì bên trong não k mấy m, e lo.quá, sợ chấn động gì bên trong mà k biết. Té đập đầu hoài có sao k, sợ nó bị tưng tưng .huhu

Té u đầu...
19 Các câu trả lời

Tội quá. Trông trẻ thì phải chú ý thui chứ biết sao giờ. K yên tâm thì bjo bé lớn phải cho bé đi chụp chiếu mới biết m ak

có loại mũ bảo vệ đầu cho bé á. b mua cho bé đội thử xem.đội lúc bé hay nghịch dễ té á.

M thoa dầu hoặc lấy đá chườm cho bé trước nhé, nếu được thì đưa bé đi khám cho yên tâm

bé mik cx bị té hoài ngồi r bật ngửa ra nằm 😓nhót ruột ghê lun😢 sợ bị j gần chết 😭

bé mk bị ngã từ trên giường xg 2 lần bị đập mặt xg sàn nhà 4-5 lần trùi ui mệt mỏi 😫

Nên cho cháu đi khám , và cẩn trọng hơn , xương não bộ của bé chưa phát triển....

mom theo dõi con xem có gì bất thường k, nếu có thì đưa con đi khám ngay nhé

theo dõi nếu con có biểu hiện sốt cao, quấy khóc, nôn ói thì cho đi khám m

chời ơi, đưa con đi khám đi bà ơi, lỡ bị j hối ko kịp đâu bà ạ. Đi đi

3y trước

cũng đúng, h covid quá haizzz

thương bé quá, bé mình giờ tập đi cũng vậy, té suốt thôi